Bảo Thy cùng thương hiệu mỹ phẩm ONYX tài trợ Miss University 2021

TP.HCM, ngày 23/3/2021 – Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) công bố Cuộc thi Miss University – Hoa khôi Sinh viên tài năng NHG 2021 với sự tài trợ đến từ ONYX Cosmetics của CEO/ Ca sĩ Bảo Thy cùng nhiều thương hiệu khác.

Các nhà tài trợ của cuộc thi Miss University 2021, ngoài ONYX Cosmetics còn có các thương hiệu lớn khác như Sony, Shopee, Võ Hoàng Yến Academy, Gumac, Nha khoa Kim,…
Cô Mai Liên – Tổng Giám đốc Điều hành….
…và các đại diện Hệ thống Phân phối ONYX Cosmetics tham dự họp báo công bố cuộc thi

Sau hơn 2 năm xuất hiện và khẳng định chất lượng trên thị trường mỹ phẩm, CEO Bảo Thy cho biết ONYX Cosmetics đang có những chiến lược thương hiệu nhằm đến gần hơn với khách hàng cũng như đóng góp thêm nhiều giá trị cùng xã hội. Do đó, ngoài việc phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới, hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, có thêm những chính sách hấp dẫn hỗ trợ thành viên có thêm thu nhập thì việc tham gia tài trợ các cuộc thi uy tín về sắc đẹp cũng là một trong số các hoạt động được Ban giám đốc thống nhất lựa chọn đẩy mạnh.

Miss University 2021 là cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên đại học trong hệ thống giáo dục NHG. Cuộc thi được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và đẳng cấp nhằm tạo sân chơi để các sinh viên có dịp trải nghiệm và trưởng thành, hướng đến trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng trên con đường hội nhập quốc tế. Từ đây, góp phần truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các bạn trẻ trong thời đại mới.

Tổng Giám đốc Điều hành ONYX Cosmetics cùng BTC cuộc thi tại họp báo. Năm nay, Siêu mẫu/ Á Hậu Võ Hoàng Yến sẽ giữ vai trò Trưởng BGK.
Họp báo Miss University 2021 nhận được sự quan tâm của đông đảo phóng viên báo đài, các nghệ sĩ, khách mời, Ban Giám hiệu và sinh viên,…

Cuộc thi dự kiến thu hút hơn 3.000 thí sinh đăng ký tham dự từ 5 trường Đại học gồm: Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, Đại học Gia Định, Đại học Công nghệ Miền Đông; cùng hơn 50.000 sinh viên tham gia bình chọn. 

Miss University NHG 2021 được tổ chức với cơ cấu Giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng

Đội ngũ Ban giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng và có uy tín như: siêu mẫu-Á hậu Võ Hoàng Yến, Trưởng Ban Giám khảo; Nhà Giáo Nhân Dân – GS.TS Bác sĩ Hoàng Tử Hùng – Giám khảo nhân trắc học; ca sĩ Bảo Thy… Chương trình cũng có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Đông Nhi, Á hậu Mâu Thủy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Thanh Thúy, Á quân The Face Quỳnh Anh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung,…

Bà Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, cho biết: “Miss University NHG 2021 sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị cho sinh viên trên tất cả phương diện trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm.”

Bên cạnh đó, các tập phát sóng từ cuộc thi cũng sẽ đến với hơn 20 triệu lượt người xem truyền hình và hơn 30 triệu lượt người theo dõi trên các kênh online trong suốt các chặng thi đấu. Miss University NHG 2021 không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị cho sinh viên, đó là lý do mà Ban giám đốc ONYX Cosmetics đã cân nhắc và quyết định trở thành một trong 03 nhà tài trợ lớn nhất.

Tại cuộc thi này, mỹ phẩm ONYX sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong quá trình chăm sóc làn da, và cùng thực hiện thử thách trong vòng truyền hình thực tế. Đồng thời, CEO/ Ca sĩ Bảo Thy cũng sẽ là một trong số Giám khảo tại Vòng Bán kết & Chung kết.
Thí sinh có làn da đẹp nhất sẽ nhận được Giải thưởng phụ từ Nhà tài trợ ONYX và Bảo Thy

Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi dự kiến diễn ra ngày 12/06/2021 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

Thông tin chi tiết cuộc thi xem tại website: www.missuniversity.vn