Đại tiệc 5 sao – Vũ Hội Hanbok của ONYX Cosmetics

Ăn mừng năm 2019 thành công của ONYX COSMETICS và tri ân các cộng sự đã sát cánh hỗ trợ mình trong việc phát triển thương hiệu mỹ phẩm, CEO Bảo Thy đã tổ chức bữa tiệc tất niên hoành tráng mang tên “Vũ Hội Hanbok” để chung vui cùng hội chị em.

“Vũ Hội Hanbok” là buổi tiệc được đích thân Bảo Thy lên ý tưởng và tham gia cùng ê-kíp thực hiện. Khi được hỏi vì sao chọn concept mang đậm không khí Hàn Quốc thay vì buổi dạ tiệc sang trọng như Gatsby trước đây, CEO Bảo Thy cho hay: “Khi nói đến Hanbok thì mọi người đều nghĩ ngay đến Hàn Quốc phải không? Và đây cũng là đất nước cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm ONYX của Thy. Ngoài ra, mỗi lần thực hiện sự kiện, Thy luôn muốn mang đến những hình ảnh đẹp cho mọi người, đi cùng với những ấn tượng đáng nhớ nào đó.
Quả thật, hiếm có mỹ nhân nào của showbiz lại “chịu chơi” như Bảo Thy khi năm nào cũng tự tay tổ chức những buổi tiệc xa hoa nhằm gặp gỡ và đích thân nói những lời cảm ơn đến hội-chị-em-chiến-hữu. Sự kiện thu hút 70 thành viên Hệ thống phân phối chính thức của ONYX cấp cao tham gia.
Sau đám cưới với ông xã Phan Lĩnh hồi tháng 11/2019, Bảo Thy – CEO của ONYX Cosmetics đã tái xuất ở sự kiện lần này.
Bên cạnh buổi tiệc hoành tráng, điều thu hút ánh nhìn của mọi người chắc chắn là vẻ ngoài ngày một rạng rỡ của Bảo Thy. Xuất hiện trong bộ Hanbok truyền thống, lối trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc búi cao, không cần khoe khéo các đường cong cơ thể, “nàng doanh nhân” Bảo Thy vẫn xứng đáng được gọi là một trong những mỹ nhân không tuổi của showbiz Việt.
ONYX Cosmetics chào đón đội ngũ của Nhà phân phối kim cương Xí Muội gia nhập trong sự kiện lần này.
Các thành viên thuộc team Nhà phân phối kim cương Phi Hùng chụp cùng CEO Bảo Thy
Không thể không nhắc đến các  thành viên team Nhà phân phối kim cương Uyên Pilla – những người đồng hành cùng CEO Bảo Thy ngay từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu ONYX
Đội ngũ admin của ONYX Cosmetics

Sau buổi tiệc, ONYX Cosmetics cũng đã công bố các giải thưởng của vũ hội do CEO Bảo Thy đặt ra. Với tiêu chí:

  • Trang phục đẹp, sang trọng, đầu tư chỉn chu
  • Hoá trang / Make up đúng với chủ đề
  • Phụ kiện mix match phù hợp với Hanbok
Nhà phân phối Trần Hồng Yến Nhi xuất sắc đạt giải nhất vì sự đầu tư cho trang phục
Giải nhì thuộc về Nhà phân phối kim cương Uyên Pilla
Giải ba thuộc về Nhà phân phối Nick Lê

Và 03 giải khuyến khích cũng lần lượt tìm được chủ nhân

Nói về năm 2019, “Thy nghĩ bản thân không có gì tiếc nuối vì đó là khoảng thời gian Thy được sống với đam mê và mong muốn của mình. Thy ra mắt MV, đẩy mạnh được thương hiệu mỹ phẩm cá nhân, gặt hái được một chút thành quả ở vai trò doanh nhân, Thy cải thiện nhiều hơn về sức khỏe, mọi thứ trong cuộc sống lạc quan và nhẹ nhàng hơn. Nên với Thy, năm 2019 là một sự biết ơn và sẽ trở thành một bàn đạp chắc chắn để Thy mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2020” – Bảo Thy chia sẻ.