Mỹ phẩm ONYX của Bảo Thy có tốt không?

“Nhất dáng nhì da” – đó là 1 trong những nhận định không sai khi nói về chuẩn mực của cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam từ bao đời nay. Những vết mụn, thâm nám, … sẽ làm bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình, ngại giao tiếp và tiếp xúc với người khác, dần dần bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Với thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam thì việc tìm được một loại mỹ phẩm phù hợp để làm đẹp rất là quan trọng, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Thời gian gần đây, sự xuất hiện của dòng mỹ phẩm mang nhãn hiệu ONYX do ca sĩ Bảo Thy giới thiệu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Mỹ phẩm cao cấp ONYX của Bảo Thy đang được rất nhiều khách hàng cả nam và nữ tin dùng. Vậy mỹ phẩm ONYX do Bảo Thy giới thiệu có thật sự tốt? 

ONYX là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Việt Nam – với công nghệ 100% của Hàn Quốc. Tất cả mọi công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm kích ứng và quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đều được thực hiện tại Công ty có trụ sở chính tại Hàn Quốc.

Video clip Bảo Thy thăm nhà máy sản xuất ONYX tại Hàn Quốc

Các sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và công bố
Ngoài ra còn được kiểm định bởi Sở khoa học và công nghệ Việt Nam

Sau đó mẫu thử nghiệm (mẫu test) sẽ được chuyển về Việt Nam để có sự phối hợp nhịp nhàng giữa Công ty Mẹ và công ty TNHH TM-DV ONYX nhằm điều chỉnh và cân bằng sao cho sản phẩm thích ứng và có được tác dụng tốt nhất, phù hợp nhất với làn da của người Việt Nam.

Đặc biệt tháng 9/2018, bộ sản phẩm đầu tiên của ONYX đã chính thức được cấp “Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng mỹ phẩm Quốc tế” của Cơ quan Kiểm định mỹ phẩm Hàn Quốc cấp.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy nói về sản phẩm
BB Trần cũng không thoát khỏi “mị lực” của ONYX
“Mỹ nam không tuổi” Trịnh Thăng Bình cũng là một khách hàng của ONYX
Hot girl Ngọc Thảo tự tin khoe làn da sau khi sử dụng. Ngoài ra, Jun Phạm, Quang Vinh, Chi Dân,… và rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đã và đang tin dùng sản phẩm.

 

ONYX được phân phối dạng hệ thống để có thể tiếp cận người tiêu dùng nhanh hơn. Hàng năm, Công ty tổ chức nhiều sự kiện lớn để giao lưu, cũng như cảm ơn những người bán hàng tâm huyết.

Năm 2019, các thành viên xuất sắc nhất đã cùng du lịch Thái Lan với CEO Bảo Thy.

Để mua được sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể liên hệ tại website hoặc fanpage của Công ty và các thành viên có banner do công ty cấp.

Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của chính bạn về sản phẩm nhé!

Xem thêm quy trình sử dụng sản phẩm tại đây: